Malayalam funny exam answer paper navas

Hot and funny Malayalam answer papers from navas & shyju

malayalam-funny-answer-paper

malayalam funny answer paper

navas-mallu-fun

answer-paper-funny-malayalam

answersheet-navas-funny

1. POTTICHIRIKUNNU:

Ans : adukkalayil undayirunna biscuit packet aaro POTTICHIRIKUNNU winking

2. VIMMISHTAMAAYI:

Ans: Idhu vare EXO dishwash bar upyogitchu madutha ammayikku ippol “VIM”ISHTAMAAYI _O-

3. SIMHAASANAM:

Ans: Circusil simham theeyude purathu koodi chaadi, appol adhinte SIMHAASANAM polli..!! :cyclopsani:

4. POTTITHERI:

Ans: Innale marketil oru POTTI THERI parayunnathu kettu. shock

5. PRATHIKARANAM:

Ans: Jail kanan vanna manthriye kola casile PRATHI, KARANAM nokki adichu wacho

6. CHUMATALA:

Ans: CHUMA, TALAvedhanayodoppam vannal kashtapaadaanu. cool

7. KAATAANA:

Ans: 5 per orumichu tallan vannal njan enna KAATAANA cool

8. KUDI PAKA:

Ans: Raatri matram kallu kudichirunna appurathe kumaran chettan ipol KUDI PAKAlum tudangi O?

pinjumon Comedy answer paper
pinjumon Comedy answer paper